Khi sử dụng điện thoại di động, đặc biệt là các điện thoại di động thông minh ngày nay, thì những nhu cầu truyền thống như Nghe gọi hay nhắn tin sms không còn là duy nhất nữa, mà những tiện ích khác đang dần lên ngôi, ví dụ cụ thể là nhu cầu giải trí mà ở đây chính là dịch vụ nghe nhạc dành cho người dùng sim mobifoneXem thêm simhot.com.vn

Nghe nhạc với sim mobifone như thế nào?

Để có thể thoả mãn nhu cầu nghe nhạc từ nhiều khách hàng đang sử dụng sim mobifone, nhà mạng đã triển khai một gói cước gọi tên Amusic Mobifone được khá ưa chuộng khi nó được nhà mạng cung cấp với một cái giá cực rẻ. Gói cước có thời hạn sử dụng là 30 ngày, và mỗi lần đăng ký, hệ thống sẽ trừ tiền theo chu kỳ như vậy.

Nghe nhạc với sim mobifone như thế nào?

Nghe nhạc với sim mobifone như thế nào?

Mỗi ngày bạn chỉ mất 1 000 đồng để nghe nhạc thoả thích, chi ra khoảng 30 000 đồng cho 30 ngày sử dụng mà thôi. Và các bài hát của ứng dụng Amusic luôn được cập nhật một cách thường xuyên nhất để người dùng sim mobifone có thể thoả mãn được nhu cầu nghe nhạc một cách tối đa.

Tiện ích từ Amusic của sim mobifone

Tiện ích từ Amusic của sim mobifone

Tiện ích từ Amusic của sim mobifone

Khi đến với gói cước Amusic của Mobifone, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm rất rất nhiều các tiện ích xung quanh nó, ví dụ như được vừa nghe vừa xem, thậm chí tải về điện thoại các bài hát yêu thích hoàn toàn miễn phí. Bạn còn có thể sử dụng gói cước để xem các liveshow âm nhạc trên toàn thế giới, đặc biệt là được xem trực tiếp, không ngắt quãng, như đang ở nơi đó thật vậy. Không chỉ là nghe nhạc, mà những tin tức khác về showbiz cũng được Mobifone tổng hợp và cung cấp để bạn có thể cập nhật kịp thời các xu hướng hay các câu chuyện scandal từ những ngôi sao không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số các nước khác.

Ngoài ra, Amusic dành cho người dùng sim mobifone, sim lục quý còn có một số tính năng khác như Karaoke, hoặc dùng bài hát yêu thích để cài nhạc chuông, nhạc chờ tuỳ người sử dụng. Cuối cùng là mỗi một thời gian nhất định, nhà mạng còn triển khai Minigame trên dịch vụ nữa đó.