Đối với mọi lứa tuổi, ai cũng đều muốn mua sim đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho bản thân cũng như công việc của mình. Có rất nhiều cách để mua sim đẹp kể cả trong trường hợp mua cho bản thân hay một doanh nghiệp hay gia đình.

Dưới đây là một số  gợi ý mua sim đẹp.

 Mua sim đẹp như thế nào?

Giá trị cá nhân của sim số đẹp là có thể là năm sinh, ngày sinh của chủ sở hữu, người thân trong gia đình hoặc đánh dấu một cột mốc thời gian đặc biệt nào đó trong cuộc sống của họ. Có thể chọn sim có số dễ thuộc, dễ nhớ, gây ấn tượng với mọi người. Đối với nhiều người, họ chọn sim phù hợp với ngũ hành và phong thủy, hay nói cách khác là hợp với vận mệnh của mỗi người.

 

 

Một số ví dụ sim số đẹp như: sim lặp (AB.AB), sim soi gương (ABC.CBA), sim số gánh (ABBA, ABBBA), sim số tiến (1234, 010203), sim taxi (AB.AB.AB, ABC.ABC).

Mua sim đẹp theo ý nghĩa phong thủy

Ngoài ra theo quan niệm của dân gian ta, ý nghĩa của các con số cũng là sự gợi ý cho những bạn muốn mua sim đẹp: số 1 nghĩa là số sinh, số 2 là sự cân bằng, số 3 là con số thần bí, số 4 thì có nhiều quan niệm khác nhau, số 5 ẩn chứa những điều bí ẩn, số 6 và 8 là con số mang lại sự thuận lợi, may mắn; số 7 là con số ấn tượng và con số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự vĩnh cửu.

 

 

Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là  0, 2, 5, 6, 7, 8. Người mệnh Mộc nên chọn số cuối là: 1, 3, 4. Người mệnh Thuỷ: Thường nên chọn số cuối 1, 6, 7. Người mệnh Hoả: Thường sẽ chọn số cuối 3, 4, 9. Người mệnh Thổ nên chọn số cuối là 0, 2, 5, 8, 9. Có một cách đơn giản hơn để tìm mua sim số đẹp đó chính là truy cập vào website simhot.com.vn, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để có thể chọn sim đẹp phù hợp nhé!