Nhu cầu mua sim đẹp hiện nay trên thị trường sim số đẹp

Mỗi chiếc điện thoại cần một sim số điện thoại nhất định và sim số đẹp là nhu cầu không ngừng của con người hiện đại.

 

 

Người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, những doanh nhân thành đạt, những đại gia giàu sang hay đơn giản là những người muốn có được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đều có một đặc điểm chung là yêu thích sim số đẹp và muốn mua sim đẹp phù hợp nhất với mình.

Những cách mua số sim số đẹp hiện nay

Dù quan tâm đến ý nghĩa của sim hay không thì ai cũng quan tâm đến mức giá thành tiền. Do vậy, tất cả các website bán sim đẹp hiện tại thường có một bảng mức giá rất rõ ràng. Mức giá sim rẻ nhất khoảng dưới 200.000 đồng và cũng có dãy sim số đẹp lên tới trên 50 triệu đồng. Mức giá của sim có sự khác nhau như vậy là do nhà mạng cung cấp cùng với một đuôi số đẹp thì ở mỗi nhà mạng có thể lại có mức giá khác nhau.

Đầu số sim đẹp và hiếm như 0988, 0966,…, các đầu số Vinaphone được yêu thích như: 091, 094,… và khi nói đến Vietnamobile không thể bỏ qua đầu số 092. Bạn có thể chọn mua sim đẹp Vina, sim Viettel, Mobifone,… theo đầu số đẹp thay vì đuôi số may mắn. Số lượng các số trong một dãy số sim thông thường mua sim 10 số đẹp cùng loại sẽ có giá hơn so với sim 11 số.

 

 

Ý nghĩa của mua sim đẹp là dãy số chứa nhiều số đẹp mang ý nghĩa, đảm bảo sim hợp mệnh và giúp người sử dụng có được nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, sim số đẹp đó cũng có giá thành cao hơn so với những sim thường. Yếu tố phong thủy khá trừu tượng và có nhiều vấn đề cần phải xem xét về ý nghĩa của các con số, ý nghĩa của các số khi kết hợp lại, sim đó có hợp với mệnh của người sử dụng không nên khi mua sim đẹp, bạn hãy tham khảo ý kiến của những chuyên gia để có lựa chọn đúng nhất nhé!