Những chiếc sim số đẹp hay số điện thoại đẹp đã trở nên thân thuộc và gắn bó với mỗi con người, chính vì vậy tìm số điện thoại đẹp cho bản thân và gia đình mình luôn được nhiều người chú trọng, với ý nghĩa tìm số điện thoại đẹp để đem lại may mắn cho gia đình và bản thân. Vậy bạn nên tìm số điện thoại và sim số đẹp này ở đâu tốt và uy tín nhất?  từ đó kho sim đẹp ra mắt người dùng với những tính năng ưu việt nhất.

Kho sim đẹp chứ những sim số đẹp có đúng không?

Quả thật như vậy, Theo quan niệm của con người Á Châu thì khi bạn sở hữu một số điện thoại đẹp, những chiếc sim số đẹp thì sẽ mang lại tài lộc, may mắn cũng như ý nghĩa to lớn mà số điện thoại đẹp chứa đựng trong nó. Chiếc sim số đẹp dễ nhớ, dễ thuộc, mang nhiều điều tốt lành tới chủ thuê bao.

 


Số điện thoại đẹp là vậy nhưng để hiểu sâu sắc từng con số mang lại may mắn như thế nào mời bạn theo dõi những phân tích dưới đây, chắc chắn  kho sim đẹp  sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa số điện thoại đẹp, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm số điện thoại đẹp dành cho bản thân cũng như người yêu thương của mình nhé.

Giải mã những con số trong kho sim đẹp

Ý nghĩa của số 1: số 1 là sự bắt đầu, là cái gốc của mọi sự biến hóa, luôn là những gì mới mẻ, tốt đẹp nhất, mang lại một sự sống mới, một sinh linh mới tới cho con người. Ý nghĩa số 2: Đó là sự cân bằng, số 2 luôn tượng trưng cho sự cặp đôi, một đôi, một cặp,  Với số 3: đây là con số thần bí, số 3 có rất nhiều quan niệm .

 

 

Ý nghĩa số 4: đối với con số này thì lại càng nhiều quan điểm. Thường thì người Trung Hoa không thích số 4, nhưng số 4 theo quan niệm của nhiều người thì lại là sự hài hòa chung, trong ngũ hành có tương sinh nhưng không tương khắc. Còn quan niệm dân gian Việt Nam thì con số 4 sử dụng khá nhiều biểu trưng cho những nhận định như thiên nhiên .