mua sim viettel lộc phát đúng cách thức nhất

Sim lộc phát là 1 trong những mẫu sim số đẹp được rộng rãi người mê say vì trị giá phong thủy cũng như giá cả rẻ nên thuận tiện tuyển lựa và sắm để dùng.

giá trị của sim lộc phát theo đúng như dòng tên của nó là sở hữu vận may , tài lộc đếm mang chủ sở hữu, không những thế để số sim mang thể phát huy hoàn toàn tác dụng của nó đối mang chủ sở hữu, thì chúng ta cũng cần phải lưu ý cách chọn số sim lộc phát theo phong thủy.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp Anh chị chọn lựa xác thực số sim viettel lộc phát phong thủy cực chuẩn và nhanh nhất.

Sim viettel lộc phát là gì?

sim viettel lộc phát là loại sim rất đẹp, và thuộc giá thành tầm trung của nhà mạng viettel, nên người nào cũng với thể mua về để tiêu dùng . Mang ý nghĩa là lộc phát, phát lộc với đuôi 68, 86 mang đến tài lộc và sự may mắn cho chủ sở hữu ( số 6 – lộc, số 8 – phát nên số 68 – lộc phát, 86 – phát lộc).

cách chọn sim viettel lộc phát phong thủy đúng phương pháp

Chọn sim sao cho những số với sự trung hòa, cân bằng có nhân tố âm dương, trong ngừng thi côngĐây các số chẵn tượng trưng cho âm tính, các số lẻ biểu trưng cho dương tính. Trong dãy số điện thoại cần cân bằng âm dương nhằm biểu đạt sự phát triển, sinh sôi nảy nở không dừng. Tổng số các nút của dãy số càng cao thì giá trị sim càng to.

các số trong sim phải được chọn từ những số tương hợp với vận mệnh, tuổi tác, năm sinh của chủ sở hữu.

Nên hạn chế chọn sim có chứa số 4 (Tử) và 7 ( Thất) vì chúng có ý nghĩa mất mùa, thất lộc,...đem lại điều xấu đến chủ nhân.

ko nên chọn sim với số 0 đứng trước 68,86 vì lúc chúng đứng liền kề nhau như 068 sẽ được đọc ko lộc phát ; 086 là không phát lộc)

Nên chọn sim mang các số đứng trước như, 1,5,9 vì chúng có phát âm của vận may như: 168 – nhất lộc phát; 568 là năm lộc phát; 9968 mãi mãi lộc phát…)

thông tin chi tiết xin liên hệ: simhot.com.vn