tìm sim viettel lộc phát đúng phương pháp nhất

Sim lộc phát là 1 trong các cái sim số đẹp được phổ biến người yêu thích vì trị giá phong thủy cũng như giá cả tốt nên dễ dàng chọn lọc và tậu để sử dụng.

trị giá của sim lộc phát theo đúng như cái tên của nó là có vận may , tài lộc đếm sở hữu chủ nhân, không những thế để số sim mang thể phát huy hoàn toàn tác dụng của nó đối có chủ nhân, thì chúng ta cũng cần phải lưu ý cách thức chọn số sim lộc phát theo phong thủy.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp Anh chị em chọn lọc chính xác số sim viettel lộc phát phong thủy cực chuẩn và nhanh nhất.

Sim viettel lộc phát là gì?

sim viettel lộc phát là dòng sim rất đẹp, và thuộc giá tiền tầm trung của nhà mạng viettel, nên ai cũng mang thể tậu về để tiêu dùng . Có ý tức là lộc phát, phát lộc với đuôi 68, 86 mang đến tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân ( số 6 – lộc, số 8 – phát nên số 68 – lộc phát, 86 – phát lộc).

cách chọn sim viettel lộc phát phong thủy đúng phương pháp

Chọn sim sao cho các số có sự trung hòa, cân bằng mang yếu tố âm dương, trong chậm tiến độ các số chẵn biểu trưng cho âm tính, những số lẻ biểu tượng cho dương tính. Trong dãy số điện thoại cần cân bằng âm dương nhằm diễn tả sự phát triển, sinh sôi nảy nở không ngừng. Tổng số những nút của dãy số càng cao thì trị giá sim càng lớn.

những số trong sim phải được chọn từ các số tương xứng có vận mệnh, tuổi tác, năm sinh của chủ nhân.

Nên giảm thiểu chọn sim sở hữu cất số 4 (Tử) và 7 ( Thất) vì chúng mang ý nghĩa thất bát, thất lộc,...đem lại điều xấu đến chủ sở hữu.

không nên chọn sim với số 0 đứng trước 68,86 vì khi chúng đứng liền kề nhau như 068 sẽ được đọc ko lộc phát ; 086 là ko phát lộc)

Nên chọn sim mang những số đứng trước như, 1,5,9 vì chúng mang phát âm của vận may như: 168 – nhất lộc phát; 568 là năm lộc phát; 9968 mãi mãi lộc phát…)

thông tin chi tiết xin liên hệ: simhot.com.vn